Địa chỉ: Đà Bắc - Hòa Bình

TRƯƠNG MẦM NON VẦY NƯA TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 30/5/2022, Trường mầm non Vầy Nưa tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022. Năm học 2021-2022 Trường mầm non Vầy Nưa có 193 trẻ với 12 nhóm lớp . Trong năm học qua nhà trường luôn chú trọng công tác, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ, không để trẻ xảy ra tai nạn, đăc biệt là không có dịch bệnh, ngộ độc thức ăn xảy ra. Nhà trường xây dựng thực đơn theo tuần, mùa phù hợp với lứa tuổi, 100% trẻ được học 2 buổi/ngày và tổ chức ăn bán trú tại nhà trường. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ trong toàn trường, 100% trẻ được khám sức khỏe, theo dõi cân, đo bằng biểu đồ tăng trưởng của Tổ chức Y tế thế giới. Nhờ vậy tỷ lệ trẻ sinh dinh dưỡng thể nhẹ cân giảm 10 so với đầu năm học là 6,7%; không có tỉ lệ trẻ  suy dinh dưỡng thể thấp còi so với đầu năm; số trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình mẫu giáo lên lớp 1 là 46 trẻ, đạt 100%.

Tại lễ tổng kết năm học 2021-2022, Ban giám hiệu Trường mầm non Vầy Nưa đã tặng giấy khen cho 130 cháu đạt thành tích Bé khỏe bé ngoan, Cháu ngoan Bác Hồ trong năm học 2021-2022 và tổ chức lễ ra Trường cho 46 cháu mẫu giáo 5 tuổi lên lớp 1, đạt 100% yêu cầu hoàn thành chương trình mẫu giáo năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

Đại biểu tặng hoa

Nhà trường trao thưởng cháu ngoan Bác Hồ, bé khỏe bé ngoan:

Hội khuyến học trao thưởng cô trò đạt thành tích trong năm học:

Nhà trường Đại diện trao 46 xuất quà của Bà: Bàn Kim Quy phó chủ tịch UBND huyện cho các cháu 5 tuổi:

Đại diên học sinh phát biểu tri ân cô giáo

Một năm học kết thúc. Chúc các bé có một kì nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa. Chúc các bạn 5 tuổi bước sang lớp 1 chăm ngoan, học giỏi.

Tác giả: Trường Mầm non Vầy Nưa