Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Đà Bắc - Hòa Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” NĂM HỌC 2021– 2022

 

                      HỘI THI “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” NĂM HỌC 2021– 2022

          Nhằm tạo sân chơi vui vẻ và bổ ích cho trẻ, giúp trẻ tìm hiểu các kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông; đồng thời đây cũng là một hoạt động của nhà trường tổ chức các hội thi cho các cháu nhằm đánh giá kết quả rèn luyện và học tập trong một năm học. Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2022. Trường Mầm Non Vầy Nưa tổ chức hội thi “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” cho các cháu học sinh khối mẫu giáo của các điểm trường .

Cuộc thi nhằm giúp giáo viên và học sinh thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông (ATGT) trong chương trình giáo dục mầm non, nâng cao chất lượng giáo dục ATGT cho trẻ trong trường mầm non và tiếp tục tuyên truyền, nỗ lực để hướng tới sự phát triển an toàn và bền vững của giao thông Việt Nam, đặc biệt là những giải pháp thiết thực về giáo dục ATGT đối với thế hệ tương lai, góp phần hình thành những kỹ năng, hành vi thói quen tốt cho trẻ khi tham gia giao thông. Tạo cơ hội để trẻ thể hiện năng khiếu của mình thông qua các bài hát, múa, thơ ca hò vè.. qua đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong các hoạt động.

          Hội thi gồm có 4v đội chơi. Mỗi điểm trường chọn 1 đội dự thi gồm từ 5-10 cả cô, phụ huynh, trẻ. Nhà trường đã tổ chức thi . Mỗi độ tuổi trải qua 3 phần thi gồm phần trình diễn, phần kiến thức và tài năng tạo hình của các đội.

Sau khi kết thúc hội thi nhà trường đã trao 1 giải nhất, 1giải nhì và 2 giải 3 cho 4 đội tham gia thi. các cháu rất hào hứng vui nhộn cùng tham gia hội thi đến cùng và nhận phần thưởng .

Dưới đây là 1 số hình ảnh của hội thi:

* Văn nghệ chào mừng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Hiệu trưởng khai mạc

 

* Màn chaò hỏi và thi kiến thức

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Thi năng khiếu của các đội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Thuyết trình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

*Trao quà và nhận thưởng

 

Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp, đã có tác dụng thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục ATGT cho các cháu. Qua đó tác động tích cực đến giáo viên, phụ huynh học sinh về việc chấp hành luật giao thông. Đồng thời phát huy năng khiếu cho học sinh, tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu cho học sinh đang học tại các điểm  trường.

 


Tác giả: Trường Mầm non Vầy Nưa
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết